Dịch vụ vay trả góp VPBank – hỗ trợ tối đa cho khách hàng năm 2019

0
81

Vay trả góp của ngân hàng VPBank luôn được áp dụng với những loại hình là vay tín chấp và vay thế chấp. Khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi vay tiền tín chấp trả góp tại VPBank với nhu cầu tiêu dùng.

Cùng tham khảo các kiến thức về vay trả góp tại VP Bank

Hai hình thức trả nợ của hầu hết ngân hàng cung cấp là trả nợ theo dư nợ giảm dần và trả nợ theo dư nợ ban đầu. Hình thức trả nợ theo dư nợ giảm dần hay còn gọi là hình thức vay trả góp. Vay trả góp có nghĩa là bạn sẽ trả một phần nợ gốc cộng với một phần tiền lãi mỗi tháng và ở những tháng sau bạn sẽ phải trả tiền lãi được giảm theo số dư nợ gốc theo hợp đồng. Ưu điểm của vay trả góp có thể thấy ngay lập tức được rằng là làm giảm đi áp lực khi phải trả nợ và người vay sẽ có khả năng thanh toán tốt hơn với lãi suất giảm. Với vay thế chấp hay vay tín chấp thì tại ngân hàng VPBank đều cung cấp hình thức vay trả góp dưới cả hai hình thức trên. Doanh nghiệp lớn có những hạng mục cần đầu tư nhiều nên mong muốn có khoản vay nhiều vì thế mà vay thế chấp sẽ được nhiều hơn nhưng với các mục đích vay tiêu dùng thì khoản vay trả góp tín chấp sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.  Vậy vay trả góp tại ngân hàng VPBank có đặc điểm gì nổi trội thu hút khách hàng như thế?

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-theo-hop-dong-bao-hiem-nhan-tho/ – Mách bạn thủ tục cần thiết khi vay tín chấp

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ vay trả góp ngân hàng VPBank mang lại

– Hầu như dịch vụ vay trả góp đều có những đặc điểm chung giống với vay tín chấp.

+ Thứ nhất là không cần phải thế chấp.

+ Hồ sơ vay đơn giản và được xét duyệt khá nhanh.

– Riêng ngân hàng VP Bank sẽ có thêm những tích hợp riêng.

+ Với số tiền giải ngân lớn khoảng 300 triệu chính vì vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể vay gấp 10 lần thu nhập hiện tại của mình.

+ Thời gian vay rất dài và lên tới 60 tháng.

+ Lãi suất khá hợp lý chỉ từ 8% trên năm.

+ Bạn không cần phải trực tiếp đến giao dịch mà có thể giao dịch qua online mà không phát sinh thêm phụ phí gì và được giải quyết qua email hoặc qua đường bưu điện.

+ Khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

+ Hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng chỉ từ 2 ngày.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tra-gop-ngan-hang-vpbank/ –  Muốn vay tín chấp bạn cần biết những gì?

Có thể thấy rằng với dịch vụ vay trả góp khách hàng có được một giải pháp khá tiện lợi với những ưu điểm mang lại hiệu quả tốt và an toàn.  Với ngân hàng VPBank thì vay tín chấp hay thế chấp thì đều được áp dụng vào loại hình vay trả góp. Khách hàng sẽ cực kỳ yên tâm khi vay tiền tín chấp trả góp tại VPBank với nhu cầu tiêu dùng.

>>> Xem thêm : https://vaytinchapvpbank.vn/vay-tin-chap-theo-bao-hiem-nhan-tho/ – 4 điểm lưu ý n trọng khi vay tín chấp

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.