Cút nối ống gió tròn

0
46

 

Ống gió tròn và hệ thống thông gió đã không còn xa lạ với chúng ta vì công dụng của nó trong việc đảm bảo môi trường làm việc luôn được thoáng mát, sạch sẽ, không khí tươi mới. Để hệ thống này đạt kết quả cao thì cần rất nhiều phụ kiện giống như một cầu nối để cả hệ thống hoạt động nhịp nhàng, trong đó có cút nối ống gió. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn những đặc điểm cơ bản về cút nối ống gió tròn.

Cút nối ống gió tròn được thiết kế thành dạng mảnh ghép nối với nhau, tùy theo hình dạng kích thước thuộc loại cút to hay nhỏ thì sẽ có nhiều mảnh hay ít mảnh để tạo độ cong đều và quan trọng là dễ lắp đặt, sẽ giúp thay đổi hướng luồng không khí trong một đường ống thẳng

Ống gió vuông - Đạt Vĩnh Tiến

  1. Cấu tạo của cút nối ống gió tròn

Dùng để điều chuyển hướng góc 30 đô, 45 độ hay 90 độ cho các tuyến ống gió dạng tròn.

Sản phẩm được thiết kế bằng phương pháp ghép mí để đảm bảo độ chính xác, tính thẩm mỹ.

Nguyên vật liệu được được sử dụng cho sản phẩm là:

Được làm bằng tôn mạ kẽm có độ dầy 0,48mm, 0,58mm, 0,75mm, 0,95mm, 1,15mm ( tôn hoa sen).

Hoặc bằng INOX có độ dầy 0.5mm, 0.6mm, 0.8mm, 1mm, 1.2mm.

Quy cách sản xuất:

Được kết nối với  bích V40x40, bích V30x30 hay bích liền ống TDC, bích chuyên dụng TDF hoặc Nẹp C.ư

  1. Ưu điểm của cút nối ống gió tròn

Nhờ vào quy trình sản xuất chất lượng cao cũng như vật liệu đạt chuẩn mà cút nối ống gió tròn có những ưu điểm vượt trội sau:

Cút nối kết hợp với ống gió sẽ lấy gió từ ngoài không khí đưa vào và thải các chất độc hại  bụi bẩm từ môi trường, xí nghiệp, các khu trung tâm thương mại, các khu chung cư…ra ngoài.

Có độ chính xác và độ thẩm mỹ cao nhờ sử dụng phương pháp ghép mí

Có độ bền bỉ và tuổi thọ cao do sử dụng chất liệu bằng tôn mạ kẽm . Bạn sẽ không cần lo lắng khi thiết  bị bị ăn mòn và càng tuyệt đối không  gỉ sét trong môi trường khắc nghiệt.

Sản phẩm được sử dụng chủ yếu trong các công trình, vì nó đòi hỏi độ bền cao cộng với sức chịu đựng của thay đổi thường xuyên của môi trường.

Có thể thấy rằng, cút nối ống gió tròn có rât nhiều ưu điểm. Đây là một cầu nối lý tưởng cho việc lắp đặt hệ thống ống thông gió tròn. Tuy nhỏ bé nhưng cút nối ống gió đã góp phần mang đến cho chúng ta một không gian làm việc tốt hơn.

Bạn có thể ghé thăm website: https://hadra.com.vn/ để tìm hiểu thêm thông tin cũng như có được tư vấn chính xác nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.