Cách giặt thảm và ghế sofa – luôn đảm bảo chất lượng nhất năm 2020

0
25

Bạn sẽ phải bất ngờ với cách làm sạch đệm thảm ghế sofa siêu nhanh nhưng cũng siêu sạch qua bài viết dưới đây. Cách làm sạch và khử mùi khó chịu của đệm : Bất kỳ sản phẩm nào khi sử dụng lâu ngày cũng bị bám bụi và đệm thì không ngoại lệ khi có những mùi mồ hôi cùng bụi bám gây ra mùi khó chịu và ngả màu cho đệm làm ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng chất ngủ và sức khỏe của bạn. Cực đơn giản khi làm sạch và khử mùi của đệm với baking soda, bạn chỉ cần lột ga đềm rồi rắc một chút lên bề mặt đệm ngâm khoảng 30 phút rồi sử dụng máy hút bụi hút sạch. Với cách làm này tưởng chừng không hiệu quả nhưng kết quả nó mang lại cực kỳ bất ngờ.

Cách làm sạch thảm bị dính đồ ăn có dầu :  Không thể thiếu thảm trải nhà trong mỗi ngôi nhà bởi tác dụng của nó tuy nhiên để giữ gìn cho nó luôn sạch sẽ là rất khó nhất là các vết dầu ăn của thức ăn bám cứng. Vết bẩn bạn lau sạch bằng khăn sau đó rắc bột baking soda hay bột ngô lên bề mặt ngâm trong vòng 10 đến 20 phút và hút sạch với máy hút bụi. Cuối cùng bạn cần pha chế dung dịch để tẩy rửa vết bẩn theo tỉ lệ 1:1:2 – nước rửa bát, giấm trắng và nước ấm thấm trực tiếp lên vết bẩn và lau đi bằng miếng bọt biển.

  Vết bẩn do đồ ăn và nước trên sofa nỉ và cách làm sạch : Chuẩn bị dung dịch IPA và miếng bọt biển trắng kèm theo chổi lông cứng màu trắng, sau đó đổ dung dịch IPA vào bình xịt và xịt trực tiếp lên khu vực bị bẩn và lau bằng miếng bọt biển, khi những khu vực đó đã khô thì sẽ sử dụng chổi cứng một lần nữa.

  Làm sạch khăn tắm có mùi hôi cùng nấm mốc siêu dễ : Nước nóng với giấm là hỗn hợp có thể hạn chế được mùi hôi với nấm mốc từ khăn tắm bạn chỉ cần giặt sạch và nếu như vẫn chưa cải thiện được nhiều thì có thể sử dụng hỗn hợp nước nóng với baking soda cũng rất hiệu quả.

  Cực đơn giản với bàn là và nước lau kính khử ngay vết bẩn của thảm : Với các vết bẩn trên thảm có thể phun nước lau kính và để tầm 3 phút rồi đặt khăn trắng lên bề mặt bị bẩn đó rồi là khô. Sử dụng chất IPA xịt lên bề mặt cần được làm sạch và chà mạnh những vết bẩn đó bằng bọt biển rồi chải nhẹ nhàng bằng chổi cứng ghế sofa sẽ lại như mới. Sử dụng chất IPA xịt lên bề mặt cần được làm sạch và chà mạnh những vết bẩn đó bằng bọt biển rồi chải nhẹ nhàng bằng chổi cứng ghế sofa sẽ lại như mới.  Không hề khó để làm sạch bề mặt thảm hay đệm khi bị bẩn ngay tại nhà.

>>> Xem thêm : giat ghe –   Tiết kiệm chi phí và hiệu quả cao khi giặt thảm và đệm tại nhà với các cách sau

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.