Cách Giặt đồ len và tẩy vết bẩn – F5Laundry

0
151

Bạn có mệt mỏi với vết bẩn? Bạn đã biến một chiếc khăn choàng len thành khăn tay một lần quá thường xuyên? Không chắc chắn những gì để làm với tất cả các jumper thu nhỏ của bạn? Sau đó, đã đến lúc học cách giặt đồ len theo cách nó thích được giặt. May mắn thay, nó không quá khắt khe. Đây là bí quyết để giặt đồ len hoàn hảo.

xem thêm: https://f5laundry.net/gia-may-giat-cong-nghiep-15kg-20kg-25kg-30kg-50kg-100kg-re-nhat/

Nên giặt tay hay giặt máy bằng len? 

Câu trả lời cho câu hỏi giặt len ​​phổ biến này nằm ở nhãn chăm sóc. Hãy để ý biểu tượng F5Laundry chăm sóc rửa có nghĩa là ‘chỉ rửa tay’. Nếu nó không có ở đó (và biểu tượng ‘không phù hợp để giặt’ cũng không), thì bạn có thể tiếp tục và giặt máy bằng len. Chỉ cần nhớ sử dụng cài đặt ‘len’, ‘tinh tế’ hoặc ‘rửa tay’ trên máy của bạn để quần áo của bạn được giặt nhẹ ở nhiệt độ phù hợp.

Điều đó nói rằng, chỉ vì bạn có thể giặt máy len không có nghĩa là bạn phải. Nếu bạn không có máy giặt F5Laundry, việc rửa tay thông thường sẽ có hiệu quả.

Cách giặt đồ len

Trước khi bắt đầu, hãy dành một chút thời gian để đảm bảo bạn đang sử dụng chất tẩy phù hợp cho quần áo len. Các thành phần làm cho chất tẩy rửa vết bẩn thông thường của bạn rất hiệu quả có thể làm hỏng các loại vải mỏng manh như len và lụa, vì vậy hãy thử tìm một loại đặc biệt dành cho các món ngon.

Có tất cả mọi thứ bạn cần? Hãy bắt đầu giặt đồ len!

xem thêm: https://f5laundry.net/ly-do-nen-mua-mua-may-giat-cong-nghiep-o-ha-noi-tai-f5-laundry/

Cách giặt quần áo len trong máy giặt F5Laundry:

  1. Nếu có thể, hãy đặt máy của bạn theo chu trình ‘giặt đồ len’. Nếu không, hãy sử dụng cài đặt ‘tinh tế’ hoặc ‘rửa tay’, đảm bảo nhiệt độ thấp. Bỏ qua chu trình quay hoàn toàn nếu bạn có thể – nếu bạn không thể, hoặc nếu bạn không muốn quần áo len của bạn ra khỏi máy giặt ướt, hãy đặt nó ở mức thấp nhất có thể.
  2. Thêm một chất tẩy nhẹ được thiết kế cho món ngon. Kiểm tra bao bì để đảm bảo bạn đang sử dụng chất tẩy phù hợp cho quần áo len.
  3. Sau khi rửa xong, nhấn ra bất kỳ nước thừa. Các chương trình giặt nhẹ nhàng không làm quay quần áo của bạn mạnh mẽ như các cài đặt khác, vì vậy quần áo của bạn có thể bị ướt khi chúng ra khỏi máy F5Laundry. Bạn có thể giúp chúng khô nhanh hơn bằng cách cuộn từng cái lên trong một chiếc khăn khô, sạch, sau đó nhẹ nhàng ấn phần nước thừa ra ngoài.
  4. Nằm phẳng để khô. Luôn lau khô woollens một cách tự nhiên, vì nhiệt có thể co lại hoặc làm hỏng các sợi. Giúp quần áo giữ được hình dạng của chúng bằng cách đặt chúng phẳng trên một chiếc khăn để khô. 

Cách giặt đồ len bằng tay: 

  1. Đổ đầy xô hoặc bồn rửa bằng nước ấm và thêm một lượng nhỏ chất tẩy len nhẹ nhàng. Bạn không cần sử dụng nhiều – kiểm tra bao bì để biết hướng dẫn dùng thuốc cụ thể. 
  2. F5Laundry Xử lý mọi vết bẩn. Nhẹ nhàng làm việc một ít chất tẩy rửa vào bất kỳ khu vực bẩn hoặc có mùi khi cần thiết. 
  3. Rửa sạch Sử dụng nước lạnh hoặc nước ấm cho việc này.
  4. Khô tự nhiên. Như trước đây, đặt từng bộ quần áo ra trên một chiếc khăn để khô.

Vậy đó là cách giặt đồ len! Chỉ cần làm theo những lời khuyên này, và những người nhảy co lại sẽ là quá khứ

xem thêm: https://f5laundry.net/nha-cung-cap-may-giat-cong-nghiep-tai-tp-ho-chi-minh-gia-re-chat-luong/

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

 

 

 

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.