Bí quyết thuê xe du lịch hiệu quả

0
184

Bạn thấy mệt mỏi với công việc học tập, lao đông hàng ngày? Bạn muốn có một khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên người thân trong kỳ nghỉ lễ sắp tới? Bạn vẫn đang băn khoăn nên thuê xe du lịch như thế nào để đảm bảo hiệu quả? Một số bí quyết thuê xe du lịch mà TARA VIỆT NAM chia sẻ dưới đây hi vọng sẽ giúp bạn có câu trả lời cho vấn đề này.

Lên kế hoạch rõ ràng cho chuyến du lịch
Để việc thuê xe du lịch thật sự mang lại hiệu quả, trước tiên bạn cần chuẩn bị một kế hoạch rõ ràng cho chuyến du lịch của mình. Bạn cần phải xác định có bao nhiêu người tham gia để quyết định số chỗ của chiếc xe mà mình định thuê. Đi du lịch theo nhóm thường có khá nhiều đồ đạc lỉnh kỉnh nên bạn cần lưu ý thuê xe du lịch 16 chỗ có số chỗ ngồi lớn hơn số người dự tính để có không gian thoải mái, rộng rãi. Các đơn vị cho thuê xe thường đưa ra rất nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng từ xe cỡ nhỏ như 4 chỗ, 7 chỗ đến xe tầm trung 16, 32 chỗ thậm chí cả những xe cỡ lớn 45 chỗ.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TARA VIỆT NAM
Địa chỉ: Địa chỉ: Số 8, ngõ 27, Vạn Bảo, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Email: [email protected]
Hotline: Ms. Nhật Hằng: 0966 89 16 26

[​IMG]

Thời gian cho chuyến đi du lịch cũng cần được quyết định sớm để có kế hoạch đặt xe sớm. Việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng hết xe trong những dịp lễ tết khi mà nhu cầu thuê xe du lịch tăng lên rất cao, đặc biệt điều này cũng giúp cho bạn được hưởng mức chi phí ưu đãi hơn đặt sát ngày.

Quyết định loại hình dịch vụ sử dụng
Để đáp ứng thị hiếu đa dạng của người sử dụng, hiện nay trên thị trường có rất nhiều các loại hình dịch vụ khác nhau từ thuê xe có lái đến tự lái, dịch vụ du lịch trọn gói đến chỉ thuê riêng xe, thuê xe hoa giá rẻ. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, bạn có thể lựa chọn loại hình phù hợp nhất. Nếu bạn đi với đoàn đông người thì nên lựa chọn những dịch vụ trọn gói để có thời gian thoải mái vui chơi còn nếu như nhóm bạn nhỏ lẻ lại có người biết lái xe thì có thể tính đến phương án thuê riêng xe để tiết kiệm chi phí.

Dù mục đích thuê xe của bạn là gì hay bạn chọn dịch vụ nào cho chuyến du lịch của mình thì việc có một hợp đồng thuê xe rõ ràng, chắc chắn với đơn vị cung cấp dịch vụ luôn là điều cần thiết. Đây sẽ là văn bản bảo đảm quyền lợi của cả hai bên.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.