Bạn có muốn kinh nghiệm này khi đi thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản

0
31

Đã từ rất lâu Nhật Bản trở thành một trong những thị trường thu hút nhiều nhân lực Việt Nam đến làm việc và sinh sống. Và nếu không có đủ kiến thức và hiểu biết thì nhiều người sẽ dễ bị lừa từ đó khiến mất tiền nhưng lại không thể sang được xứ sở hoa anh đào. Nhưng có một lý do khiến nhiều người nhắm đến đậu kỳ thi này, bạn có biết đó là gì hay không? Lợi ích vô vàn của kỳ thi đơn hàng đặc định Nhật Bản:

1. Làm việc 5 năm không mất công xin lại visa

Thời gian làm việc lâu hơn chính là một trong những ưu điểm vượt trội thu hút người tham gia của đơn hàng đặc định. Các TTS có cơ hội làm việc tại Nhật 5 năm hơn 2 năm so với các kỳ tuyển dụng lao động thông thường.

Với 2 loại visa là 5 năm và vĩnh trú thì vĩnh trú được đánh giá là loại visa đặc định có độ khó và đòi hỏi nhiều yêu cầu về năng lực làm việc hơn là loại còn lại. Những lao động chỉ muốn làm vài năm thì thường muốn xin visa loại 1 do nhu cầu khác biệt.

2. Chương trình này có giới hạn đối tượng tham gia hay không

Ưu điểm thứ 2 của kỳ thi đặc định là không giới hạn độ tuổi. Nếu bạn để ý thì những chương trình tuyển dụng lao động của bộ lao động hay những chương trình tuyển sinh viên du học thì luôn đặt độ tuổi vào mục yêu cầu của mình. Điều này khiến cho nhiều người muốn đi Nhật nhưng đã vượt quá độ tuổi gặp nhiều khó khăn. Xong nhờ vào điều khoản mở rộng này mà người lao động có nhiều sự lựa chọn hơn. Đầu tiên muốn tham gia bạn phải là đối tượng đủ 18 tuổi và ở Nhật chưa qua 5 năm mới có thể đăng ký. Ngoài ra có rất nhiều các yêu cầu khác điển hình như phải chứng minh được tài chính không có tiền sử quỵt nợ hay nợ tiền bảo hiểm, credit,.. đó là một trong những điều kiện bắt buộc bạn cần đáp ứng trước khi sang Nhật.

>>> Xem thêm : Xuất khẩu lao đông nhật bản –  Tất tần tật mọi thứ xung quanh về đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2020

3. Chi phí tham gia khoảng bao nhiêu

chi phí vẫn luôn là vấn đề đau đầu của nhiều lao động khi muốn sang Nhật làm việc. Bởi lẽ các chương trình thông thường chẳng hạn như du học cũng đã tốn khoản tiền lên tới vài trăm triệu. Đó là khoản phí khá lớn đối với hầu hết người Việt Nam. Tuy nhiên đối với chương trình đặc định thì khoản phí này được tối giản hóa cho người lao động, ngoài ra còn có hỗ trợ các khoản phí khác nhau hoặc các khoản vay có ưu đãi đặc biệt.

4. Mức thu nhập tôi có thể nhận được khi làm việc tại Nhật là bao nhiêu

Những chương trình thông thường luôn quảng cáo mình có thể mang lại thu nhập tới 40 triệu đồng cho người lao động, nhưng thực tế không được như vậy. Hoặc có thì bạn cũng phải làm việc rất vất vả mới có thể nhận được mức lương như thế. Nhưng đối với chương trình đặc định, không những bạn có thể đảm bảo môi trường làm việc tốt mà lương còn rất cao. đảm bảo đủ sống và gửi thu nhập về cho gia đình. Nếu là một người quan tâm đến việc xuất khẩu lao động hay làm việc ở Nhật thì kỳ thi đơn hàng kỹ năng đặc định Nhật Bản chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với bạn. Không chỉ vậy, nếu chọn sai bạn còn có nguy cơ mất trắng tiền để có visa mà chưa thu đủ lại được vốn.

>>> Xem thêm : Xuat khau lao dong nhat ban –  Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản – tìm hiểu lĩnh vực không còn xa lạ hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.