ai có thể dùng dịch vụ truyền hình FPT Play HD

0
22

Cuộc sống hiện nay của chúng ta có nhiều thay đổi, trở nên kết nối, truy cập thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn nhờ vào mạng internet. Có khá nhiều trang cung cấp dịch vụ truyền hình internet, xong FPT lại là cái tên nổi bật hàng đầu trong số đó. Những điều đặc biệt trong dịch vụ truyền hình FPT Play HD sẽ được chúng tôi đề cập trong nội dung bài viết dưới đây, bạn sẽ cần chúng đấy.


Để phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau từ phía khách hàng FPT hiện có những dịch vụ truyền hình FPT Play HD khác nhau. Sự khác biệt lớn nhất ở đây chính là việc bạn có yêu cầu phải kết nối thêm internet để sử dụng hay không để thay đổi gói cước, giá cả. Hiện nay, FPT đang triển khai hai gói kênh truyền hình là VOD và Premium HD. Với gói VOD, bạn chỉ cần bỏ ra chi phí là 50000 vnd/tháng là đã có thể thể thưởng thức 149 kênh SD + kho giải trí đa dạng :nghe nhạc, xem phim, thể thao. Ngoài ra, chúng ta cũng có khá nhiều gói truyền hình mua thêm khác để bạn thoải mái lựa chọn.Khách hàng tới với dịch vụ truyền hình của FPT sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì mà mình đã bỏ ra. Từ các kênh SD đến kênh HD đều thực sự có chất lượng rất tuyệt, mỗi một hình ảnh, chuyển động đều được thể hiện một cách mượt mà. FPT không chỉ cung cấp một môi trường xem phim mà bên cạnh đó còn có cả những ứng dụng cho phép cả gia đình cùng giải trí, tiêu biểu nhất chính là hát karaoke trực tuyến. Hàng loạt kênh truyền hình chất lượng, một kho phim đa dạng, một nền tảng giải trí trực tuyến mới lạ, đây chính là điều mà khách hàng tìm kiếm ở một kênh truyền hình trực tuyến hiện nay.


Hầu hết các ứng dụng hiện nay đều có thêm tính năng khóa, giám sát trẻ em để phụ huynh yên tâm hơn khi để con mình lên mạng, sử dụng dịch vụ internet và FPT Play HD cũng vậy. Giờ đây, bạn có thể cài đặt khung giờ xem và kiểm soát nội dung để con trẻ cân bằng thời gian giải trí với các hoạt động khác cũng như tránh tiếp xúc với các nội dung không phù hợp với lứa tuổi của mình.


>>> Xem thêm : fpt thống nhất – tại sao truyền hình FPT Play HD lại được yêu thích như vậy hiện nay

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.